Azur Lane và những bộ cosplay ấn tượng được trình làng tại CNJ19

ChinaJoy 2019 đã chính thức khép lại với những kỷ niệm đẹp về các thông tin game mới và cả những mẫu cosplay ấn tượng của FGO hay Azur Lane.

Các công ty tham gia triển lãm bao năm nay gồm các lĩnh vực outsource về hình ảnh, âm thanh và dịch thuật cho games, tiếp đến là các công ty digital marketing với những công nghệ mới nhằm quảng bá những thương hiệu và sản phẩm thật qua các trò chơi, khiến những quảng cáo trở nên sinh động và mới mẻ. Đặc biệt các KOL ảo cũng đang dần trở thành một xu hướng mới trong tương lai, nếu các bạn đã từng mê mẩn với cô nàng ca sĩ ảo Hatsune Miku, thì nay các bạn có thể tham khảo thêm về cô nàng Kizuna AI.

[nivo-related-post id=”479″]

Ngoài ra các studio games nước ngoài bao gồm Nhật Bản, Malaysia, Indonesia và Đài Loan cũng góp mặt tại ChinaJoy năm nay. Trái ngược hoàn toàn với khu vực B2B, các gian hàng trong khu B2C hoàn toàn choáng ngợp với không gian trang trí đầy sôi động của các nhà phát hành games lớn nhỏ khác nhau.

Đây cũng là nơi các bạn cosplayer thể hiện tài năng của mình cùng với các nhân vật trong games. Bên trong mỗi một khu vực lại có từ 2 đến 4 sân khấu để các đội game thi đấu tại chỗ, các games thi đấu bao gồm PES, Dota, OverWatch, CSGO và một số game PVP nội địa đến từ các nhà phát hành trong nước khác. Hàng trăm ngàn lượt tham quan liên tục trong 3 ngày đã khiến tình trạng quà lưu niệm bị khan hiếm. hãy cùng nhìn qua vài hình ảnh cực chất về Azur Lane và những bộ cosplay ấn tượng được trình làng tại CNJ19!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos