Đỏ mặt với chuyện tình bị ngăn cấm của 2 nữ Priest hư hỏng

Không có lượng HP cao hay sát thương lớn nhưng Priest là một lớp chức nghiệp mà hầu như tựa game nào lấy đề tài ma huyễn phương Tây cũng đều phải sở hữu.

Priest, một pháp sư chuyên về hỗ trợ đồng đội. Priest có thể hồi máu cho người chơi khác và buff hỗ trợ. Sức phòng thủ lẫn tấn công của Priest đều yếu nhưng bù lại, Priest có máu khá dồi dào. Sức mạnh của Priest đến từ lòng thành kính với thần linh. Thông qua đức tin bất khuất của họ, Priest giúp cho những thành viên trong nhóm của họ tiếp tục đứng vững dù cho có chuyện gì xảy ra.

[nivo-related-post id=”242″]

Priest được phép khai thác sức mạnh của các vị thần để chữa lành những người bị thương, bảo vệ kẻ yếu, và chữa bệnh. Một nhóm có thể vượt qua bóng tối khi được hỗ trợ bởi một linh mục. Priest tinh thông thuộc tính nước và ánh sáng. Chỉ có sự tín ngưỡng kiên định của Human và Elf mới có thể trở thành những kẻ kết nối thần linh như Priest. Nghe thần thánh là vậy nhưng mọi nhận địnhvề nàng Priest thuần khiết sẽ vỡ nát nếu bạn xem qua bộ cosplay kể lại chuyện tình bị ngắn cấm giữa 2 nữ Priest hư hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos