Cosplay Architect siêu sexy trong game mobile Girls’ Frontline

Girls’ Frontline là game chiến thuật theo lượt với câu chuyện được đặt trong bối cảnh sau Thế Chiến 3, nơi trật tự trong xã hội loài người đã bị rối loạn.

Trong Girls’ Frontline để bảo vệ hòa bình, các quốc gia đã bắt đầu phụ thuộc nặng nề vào những công ty an ninh tư nhân. Trong game, bạn nhập vai một nhà lãnh đạo của một trong những công ty này. Bạn sẽ cần thực hiện vai trò đứng đầu của mình, đề ra chiến thuật đúng đắn và chỉ huy các chiến binh T-Doll của mình để hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu. Khách hàng của công ty đến từ các quốc gia trên thế giới và lực lượng nhân sự trung kiên của công ty chính là đội quân các cô gái T-Doll dễ thương nhưng không kém phần “chết chóc”.

Đây là năm 2060. Chiến tranh đã đẩy thế giới vào hỗn loạn và bóng tối. Giờ đây, trách nhiệm khôi phục trật tự xã hội được đặt lên vai của những người sống sót. Đây là thời điểm để quay trở lại quá khứ của bạn. Hãy tận dụng cơ hội này, vạch ra chiến thuật đúng đắn và chỉ huy đội quân T-Dolls của bạn trong cuộc chiến để khám phá âm mưu bí ẩn có quy mô trên toàn cầu. Vì tương lai của toàn nhân loại, hãy cố gắng hết sức mình.

[nivo-related-post id=”393″]

Là một nhân vật cực hot trong Girls’ Frontline, Architect còn được mệnh danh là búp bê chiến đấu tầm xa (Long-Range Combat Doll), Model SPzH3000. Architect sở hữu kỹ năng phá hoại tầm xa và cũng như hỗ trợ hỏa lực cho đồng đội cực tốt. Cô có sức chiến đấu rất cao và thường xuyên chiến đấu một mình, tất nhiên với khả năng của Architect hẳn là không có vấn đề gì với kiểu chiến đấu đó. Nhìn chung về mặt tính cách cô vẫn là một cô gái vui vẻ với trí tuệ cùng khiếu hài hước tốt.

Architect thật sự không có thù oán cá nhân gì với lực lượng Griffin nhưng cô vẫn sẽ truy sát đám người này đến tận cùng trời cuối đất bởi vì Sangvis Ferri đã ra lệnh như vậy. Nhưng đừng để sự khôn ngoan và khiếu hài hước của cô nàng này đánh lừa bởi bản chất của cô ta là đam mê cháy nổ và thích phá hủy mọi thứ, do đó nói gì thì nói Architect vẫn là một kẻ thù nguy hiểm.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay game tương đối bắt mắt về Architect trong Girls’ Frontline. Điểm nhấn của bộ ảnh đến từ bộ váy với những đường cắt xẻ táo bạo, mô phỏng lại y chang như nhân vật trong game:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos