Cosplay Atago lại thiêu đốt ánh mắt với đồng phục nữ sinh

Cùng ngắm bộ cosplay Atago phiên bản đồ bơi nữ sinh trung học đầy quyến rũ trong tựa game mobile toàn gái xinh Azur Lane nhé!

Atago là tàu tuần dương hạng nặng của Hải quân Đế quốc Nhật Bản thuộc lớp Takao bao gồm bốn chiếc, được cải tiến dựa trên thiết kế của lớp Myōkō đang vận hành trước đó. Atago đã hoạt động tại mặt trận Thái Bình Dương trong Chiến tranh Thế giới thứ hai và bị đánh chìm ngày 23 tháng 10 năm 1944 trong trận chiến eo biển Palawan trong khuôn khổ Trận chiến vịnh Leyte.

[nivo-related-post id=”530″]

Những tàu chiến thuộc lớp Myōkō được xem là không ổn định và nhiều kinh nghiệm xương máu trong chiến trận đã được rút ra để áp dụng cải tiến cho lớp Takao. Chúng là những tàu chiến nhanh và mạnh mẽ, trang bị mười khẩu pháo 203 mm (8 inch) và bốn khẩu pháo 120 mm (4,7 inch), tám ống phóng ngư lôi và nhiều vũ khí phòng không hỗn hợp, một hỏa lực đủ mạnh để đối đầu với bất kỳ tàu tuần dương của mọi lực lượng hải quân trên thế giới.

Những chiếc trong lớp Takao được chấp thuận trong năm tài chính 1927 như một phần trong chiến lược của Hải quân Đế quốc Nhật Bản về một trận chiến quyết định. Chúng tạo nên xương sống cho lực lượng tấn công chiến đấu tầm xa. Atago được chế tạo tại Xưởng hải quân Kure gần Hiroshima, và giống như những con tàu chị em với nó, tên nó được đặt theo tên một ngọn núi: Núi Atago tọa lạc tại ngoại ô Kyoto. Atago được đặt lườn vào ngày 28 tháng 4 năm 1927, được hạ thủy vào ngày 16 tháng 6 năm 1930 và được đưa vào hoạt động ngày 30 tháng 3 năm 1932.

Cùng ngắm bộ cosplay Atago phiên bản nữ sinh trung học trong tựa game mobile hot Azur Lane nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos