Cosplay Dunkerque vừa lạnh lùng vừa nóng bỏng của Azur Lane

Tàu chiến trong Azur Lane rất nhiều nhưng Dunkerque bao giờ cũng chiếm được một vị trí quan trọng trong cộng đồng game thủ.

Dunkerque là tên gọi của thiết giáp hạm được Hải quân Pháp chế tạo trước Chiến tranh Thế giới thứ hai. Được biết đây là nguyên mẫu đầu tiên trong toàn bộ lớp chiến hạm được đóngmới kể từ sau Hiệp ước Hải quân Washington. Dunkerque đã hoạt động bền bỉ trong suốt giai đoạn đầu của chiến tranh cho đến khi nó bị Hải quân Anh tấn công gây thiệt hại nặng tại cảng Mers-el-Kébir nằm bên bờ Địa Trung Hải, và cuối cùng bị đánh đắm tại Toulon vào tháng 11 năm 1942.

Do được trang bị vũ khí không mạnh và lớp vỏ giáp bọc thép mỏng hơn so với những thiết giáp hạm đương thời, vì thế lớp Dunkerque còn được xem là khinh thiết giáp hạm. Về cơ chế hoạt động chúng được đánh giá cân bằng hơn so với kiểu tàu chiến-tuần dương, khi phải đánh đổi tính năng hoạt động giữa vỏ giáp và vũ khí trang bị. Được thiết kế nhằm đối phó với những “thiết giáp hạm bỏ túi” thuộc lớp Deutschland của Đức, Dunkerque tỏ ra vượt trội hơn về mọi mặt so với kẻ địch trực tiếp, vốn dựa trên khung thiết kế tàu tuần dương hạng nặng được cải tiến mở rộng.

[nivo-related-post id=”309″]

Có thể nói thiết kế của Dunkerque rất sáng tạo, toàn bộ dàn pháo chính được bố trí trên hai tháp pháo bốn nòng phía trước cho phép bắn toàn bộ hỏa lực ra phía trước không giới hạn. Đây cũng là sơ đồ lớp thiết giáp hạm Nelson của Hải quân Hoàng gia Anh, nhưng với ba tháp pháo mang chín khẩu pháo, nên góc bắn của tháp pháo sau cùng bị giới hạn bởi tháp pháo trước mặt nó. Việc bố trí toàn bộ dàn pháo chính trên tháp pháo bốn nòng là đặc tính độc đáo của các thiết kế thiết giáp hạm đời mới được thiết kế bởi người Pháp, về sau thiết kế này vẫn được áp dụng cho những các lớp Richelieu và Jean Bart. Có một điểm thú vị là lớp thiết giáp hạm King George V của Hải quân Hoàng gia Anh cũng sở hữu kiểu thiết kế này.

Trong thế giới chiến hạm hóa gái xinh đủ thể loại của game mobile Azur Lane, Dunkerque mang hình dáng của một ngự tỷ lạnh lùng sở hữu mái tóc bạch kim kiêu sa cùng bộ trang phục với tông màu đỏ đen càng khiến cho sự cao ngạo của nàng trở nên hết sức badass. Thuộc dòng Battlecruiser, Dunkerque có độ hiếm xếp loại Elite và ở thời điểm đầu game đây là cô nàng gần như không thể sở hữu bởi chỉ lộ diện trong suốt sự kiện Iris of Light and Dark. Tỉ lệ gacha đóng tàu để nàng xuất hiện không phải rất thấp nhưng do sự kiện đặc thù vì vậy nếu chưa sở hữu Dunkerque, hãy cố dành dụm tiền vàng mà đóng tàu đi thôi. Và bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay Dunkerque sexy hết cỡ được thực hiện bởi cosplayer natsume nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos