Bộ ảnh cosplay INOSUKE hai múi ngộp thở

Inosuke là Thợ săn quỷ sử dụng Hơi thở của Muôn Thú trong Kimetsu no Yaiba.

Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm Diệt quỷ) là một bộ Manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Koyoharu Gotōge. Câu chuyện kể về nhân vật chính – Tanjiro Kamado – một cậu bé trở thành kẻ giết quỷ sau khi gia đình bị tàn sát và người em gái (Nezuko) bị biến thành quỷ. Bộ truyện tranh đã từng được đăng theo kỳ trên Weekly Shōnen Jump từ tháng 2 năm 2016. Sau đó được mua bản quyền chuyển thể thành anime bởi Ufotable. Bộ anime được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 28 tháng 9 năm 2019 và được đông đảo các fan anime/manga yêu thích.

Inosuke là một trong 2 người bạn đồng hành thân thiết với nhân vật chính Tanjiro Kamado, và cậu cũng là một trong những kiếm sĩ nổi trội nhất của thế hệ kiếm sĩ mới khi có cho mình một hơi thở hoàn toàn đặc biệt.

Mẹ của Inosuke là Kotoha, cô đã bị giết bởi Thượng huyền nhị – Douma. Trước khi bị giết, cô đã chạy trốn nhưng không may lại chạy đến một vách núi thẳng đứng. Biết rằng không có cách nào để cứu đứa con của mình – Inosuke, cô đành thả cậu xuống vách núi và để bản thân bị Douma kết liễu. Tưởng chừng như cầm chắc cái chết trong tay, Inosuke lại may mắn rơi xuống 1 hồ nước, được lợn rừng tha về và nuôi dưỡng.

Không lâu sau đó, Inosuke đã gặp được 1 chàng trai tên là Takaharu và ông của anh ta cưu mang. May thay lúc đó Inosuke còn nhỏ và ông của Takaharu đã dạy Inosuke tập nói. Nếu không gặp được Takaharu và ông của anh ta thì chắc Inosuke chỉ biết kêu “Éc..éc!” như lợn rừng kêu mà thôi!

Inosuke thường được nhìn thấy đeo một chiếc mặt nạ lợn rừng màu xám, cậu thường không mặc đồng phục của Thợ Săn Quỷ. Khuôn mặt thật của cậu được mô tả khá nữ tính đối lập hoàn toàn với cơ thể cơ bắp, mái tóc đen dài ngang vai, đôi mắt xanh lớn, cùng với hàng mi dài.

Từ những lần đầu tiên xuất hiện thì Inosuke đã gây ấn tượng với các fan thông qua tạo hình đeo mặt nạ lợn rừng vô cùng hung dữ và hành động thì cực kì lỗ mãng. Tuy ấn tượng ban đầu không thật sự tốt nhưng Inosuke dần trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Kimetsu no Yaiba.

Bộ ảnh cosplay INOSUKE hai múi ngộp thở - Hinh anh

Bộ ảnh cosplay INOSUKE hai múi ngộp thở - Hinh anh

Bộ ảnh cosplay INOSUKE hai múi ngộp thở - Hinh anh

Bộ ảnh cosplay INOSUKE hai múi ngộp thở - Hinh anh

Bộ ảnh cosplay INOSUKE hai múi ngộp thở - Hinh anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos