Cosplay em gái Izumi Sagiri hơi bị ngọt trong Eromanga Sensei

Giấc mơ em gái ngốc, bạch, ngọt nay đã trở thành sự thật thông qua bộ cosplay Izumi Sagiri hơi bị chất của visual novel Eromanga Sensei.

Eromanga Sensei là bộ light novel nổi tiếng tại Nhật Bản được sáng tác bởi Fushimi Tsukasa  và Hiro Kanzaki đảm nhiệm vai trò vẽ minh họa. Tác phẩm được ASCII Media Works xuất bản tổng cộng tám tập trong loạt light novel dưới bản quyền của Dengeki Bunko từ tháng 12 năm 2013. Sau thành công của visual novel, phiên bản manga của Eromanga Sensei nhanh chóng được chuyển thể và bắt đầu đăng trên tạp chí Dengeki Daioh vào tháng 5 năm 2014. Bản anime cũng được thực hiện sau đó bởi A-1 Pictures vào tháng 4 năm 2017.

[nivo-related-post id=”323″]

Câu chuyện trong Eromanga Sensei xoay quanh Masamune Izumi, một học sinh trung học thích sáng tác light novel, luôn hoàn thành các tác phẩm với sự trợ giúp từ một hoạ sĩ quen biết lâu năm “Eromanga Sensei” – kẻ được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội nhờ những nét vẽ gợi cảm của mình.

Ngoài việc học và niềm đam mê trở thành tiểu thuyết gia, Masamune còn phải chăm sóc cho cô em gái em gái Sagiri Izumi, một hikikomori điển hình đã tự cô lập bản thân hơn một năm. Mục tiêu của Masamune là làm cho Sagiri rời khỏi phòng, may mắn thay, cậu phát hiện Eromanga Sensei, người bạn đồng hành ẩn danh bấy lâu nay lại chính là Sagiri, mối quan hệ của họ nhanh chóng được cải thiện, đặc biệt khi nhân vật shōjo manga author nữ trẻ xinh đẹp tham gia vào cốt truyện.

Cùng ngắm cận cảnh nhân vật Izumi Sagiri thông qua sự thể hiện cực kỳ sắc sảo của cosplayer 桜桃喵 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos