Cosplay “Mẹ” chuẩn-không-cần-chỉnh

Mamako Oosuki là nhân vật chính đến từ bộ anime Do You Love Your Mom and Her Two-Hit Multi-Target Attacks? đang gây sốt trong giới otaku.

Mamako Oosuki là nhân vật chính đến từ bộ anime Do You Love Your Mom and Her Two-Hit Multi-Target Attacks? đang gây sốt trong giới otaku. Nội dung bộ anime nói về một thanh niên đến tuổi nổi loạn, bắt đầu khép kín, ít chia sẻ với mẹ mình. Trong một lần trả lời vu vơ bản khảo sát của chính phủ, cậu được chọn để tham gia dự án thực tế ảo MMMMMORPG do chính phủ tổ chức. Chưa kịp phấn khởi được sống đời tự lập, cậu bỗng dưng thấy hình bóng quen thuộc cận kề trước mắt. Mamako Oosuki đã chuyển sinh sang thế giới khác cùng cậu và bắt đầu bảo kê cho hành trình phiêu lưu của con mình.

Oosuki Masato là tên của cậu con trai nhân vật chính hiện đang học cấp ba, cũng là nhân vật có “số hưởng” nhất trong phim. Anh chàng tuổi teen luôn muốn chứng tỏ bản thân rằng mình đã khôn lớn và đáng tin cậy hơn để trở thành trụ cột siêu đẳng khiến người khác phải “lác mắt” ngước nhìn.

Oosuki Mamako chính là mẹ của Masato. Tuổi tuy phụ huynh nhưng tâm hồn của cô còn rất trẻ con và thân hình thì siêu hot. Đây chính là hình mẫu các bà mẹ “super kawaii” (hay MILF) quốc dân thường chỉ xuất hiện trong manga và anime.

Về hình thức, bộ phim Okaa-san Online có phần lép vế hơn các bộ anime khác ở mảng hình ảnh. Thiết kế nhân vật chưa nổi bật, chưa tạo được ấn tượng. Về phần âm thanh, chủ yếu phim sử dụng các bản nhạc vui nhộn, tiết tấu nhanh. Tổng quát, đây là bộ anime có hình thức chấp nhận được và “na ná” các isekai ecchi khác.

Một lời khuyên nếu anh em định “tận hưởng” bộ phim thì nên chọn phòng kín, có khoá và cách âm, tránh bị phụ huynh bắt gặp. Vì trong phim có khá nhiều cảnh ecchi nặng nổ đom đóm mắt, đặc biệt là nhắm vào nhân vật Okaa-san (Mẹ). Dù phim có nội dung giúp thắt chặt tình mẫu tử, cách cởi mở tấm lòng con trẻ, nhưng nếu “lỡ” bị phụ huynh bắt được thì đừng hỏi tại sao biển xanh lại mặn, hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Cosplay “Mẹ” chuẩn-không-cần-chỉnh - Hinh anh

Cosplay “Mẹ” chuẩn-không-cần-chỉnh - Hinh anh

Cosplay “Mẹ” chuẩn-không-cần-chỉnh - Hinh anh

Cosplay “Mẹ” chuẩn-không-cần-chỉnh - Hinh anh

Cosplay “Mẹ” chuẩn-không-cần-chỉnh - Hinh anh

Cosplay “Mẹ” chuẩn-không-cần-chỉnh - Hinh anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos