Cosplay Megumi Kato dịu dàng trong light novel Saekano

Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend là series light novel Nhật Bản được viết bởi Fumiaki Maruto và vẽ tranh minh họa Kurehito Misaki thực hiện.

Cốt truyện trong Saekano nói về Tomoya Aki, một nam sinh trung học đồng thời là là otaku đã tình cờ gặp một cô gái mà cậu ta cho là định mệnh của đời mình trong kỳ nghỉ xuân. Sau đó anh đã quyết định làm một bishōjo game với nội dung bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ định mệnh này. Tomoya dự tính quay lại trường và thành lập nhóm bộ hạ để thực hiện trò chơi. Nhưng khi quay lại trường thì cậu ta bất ngờ gặp được Megumi Kato cô gái định mệnh trong kỳ nghỉ xuân.

[nivo-related-post id=”347″]

Và thế là Tomoya quyết định biến Megumi thành nhân vật chính trong game của cậu ấy. Nhóm thực hiện trò chơi gồm 4 thành viên: Tomoya Aki: người phát triển ý tưởng và cũng là tên ăn hại nhất trong circle, Eriri Spencer Sawamura: người phụ trách phần minh họa cho game và là bạn thời thơ ấu của Tomoya, Utaha Kasumigaoka: người viết kịch bản dựa trên nội dung của game, người này là một tiểu thuyết gia, và cuối cùng là Megumi: người bị Tomoya bắt làm nữ chính trong game.

Sau khi bộ game đã gần như hoàn tất và Tomoya quyết định sẽ bán nó trong hội chợ Comiket thì cậu ta gặp phải một vài rắc rối. hãy cùng ngắm bộ cosplay Megumi Kato được thực hiện bởi cosplayer 蜜汁猫裘 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos