Cosplay Megumi Katou cực chất trong Saenai Heroine no Sodatekata

Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend là series light novel được sáng tác bởi Fumiaki Maruto, riêng phần tranh minh họa do Kurehito Misaki thực hiện.

Saenai Heroine no Sodatekata (tên tiếng Anh: Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend) là một bộ Anime khá nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới. Cốt truyện trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend nói về Tomoya Aki, một nam sinh trung học đồng thời là là otaku, kẻ luôn bị ám ảnh nặng với tất cả những bộ anime và light novel suốt nhiều năm trời, đến mức cậu không hứng thú gì lắm với con gái thế giới 3D. Cho đến một ngày đẹp trời Aki đã tình cờ gặp một cô gái mà cậu ta cho là định mệnh của đời mình trong kỳ nghỉ xuân. Sau đó anh đã quyết định làm một bishōjo game với nội dung bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ định mệnh này.

[nivo-related-post id=”600″]

Tomoya dự tính quay lại trường và thành lập nhóm bộ hạ để thực hiện trò chơi. Nhưng khi quay lại trường thì cậu ta bất ngờ gặp được Megumi Kato cô gái định mệnh trong kỳ nghỉ xuân. Và thế là Tomoya quyết định biến Megumi thành nhân vật chính trong game của cậu ấy. Nhóm thực hiện trò chơi gồm 4 thành viên với Tomoya Aki là người phát triển ý tưởng và cũng là tên ăn hại nhất trong đám, Eriri Spencer Sawamura đảm bảo phần minh họa cho game và là bạn thời thơ ấu của Tomoya, Utaha Kasumigaoka chuyên trị phần viết kịch bản dựa trên nội dung của game, tên này là một tiểu thuyết gia không chuyên và cuối cùng là Katou Megumi, cô nữ sinh lên nhầm thuyền giặc vì bị Tomoya bắt ép làm nữ chính trong game.

Sau khi bộ game đã gần như hoàn tất và Tomoya quyết định sẽ bán nó trong hội chợ Comiket thì cậu ta gặp phải một vài rắc rối và từ đó cốt truyện chính của Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend sẽ khiến người ta khó mà tưởng tượng được. Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực gợi cảm và nóng bỏng về Megumi Katou, một trong 4 nữ nhân vật chính trong Saenai Heroine no Sodatekata. Hãy cùng ngắm bộ cosplay được thực hiện bởi cosplayer 蜜汁猫裘 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos