Ngất với cosplay onee-chan chuẩn bài trong Ane Naru Mono

Mê truyện tranh Nhật Bổn nói chung hay băng otaku nói riêng ai mà không từng mơ mộng rằng mình sẽ có một onee-chan ngực khủng?

Dĩ nhiên manga Ane Naru Mono sẽ giúp trí tưởng tượng của các bạn bay xa bởi cũng như bao thằng may mắn khác trong truyện tranh Nhựt Bổn, nhân vật chính “vô tình’ gặp gỡ sau đó cơ duyên xảo hợp được một em quỷ chân dê nhưng có ngực E-cup cho một điều ước. Hễ ước tiền, ước gái, ước vĩnh sinh kiểu gì hắn sẽ tạch bởi điều ước của ác quỷ chính là một sự trao đổi đồng giá.

[nivo-related-post id=”505″]

Thế nhưng tác giả đã cho nhân vật chính rất tỉnh và đẹp trai khi ước em quỷ đó trở thành onee-chan của mình. Thế là một câu chuyện có nguồn gốc hentai (bộ này trước đó vốn là oneshot H nhưng nổi tiếng quá nên tác giả vẽ lại) sẽ bắt đầu khi nhân vật chính có một “chị gái” phục vụ miễn phí mọi nhu cầu, tất nhiên là trử khoản đã từng xảy ra trong truyện gốc. Cô onee-chan này khi là quỷ không có tên nhưng lúc hóa “chi gái” của Yuu sẽ tự gọi mình là Chiyo. Hãy cùng Waifu-cos xem bộ cosplay chị gái Chiyo chuẩn bài bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos