Nóng mắt với cosplay Quan Vũ kiều mị nhất lịch sử trong Ikki Tousen

|

Tuy nhiên khác với bộ truyện của tác giả họ La, Ikki Tousen sở hữu hầu hết các nhân vật mang giới tính nữ, tất nhiên vẫn có các nam thần như Shuyu Koukin (Chu Công Cẩn) nhưng con số này hoàn toàn lép vế nếu so với các cô nàng ngực bự như Hakufu Sonsaku (Tôn Bá Phù), Taishiji Shigi (Thái Sử Từ) hay Kakouton Genjou (Hạ Hầu Đôn). Nội dung bộ truyện tranh Ikki Tousen nói về cuộc chiến giữa 7 trường trung học ở quận Kanto và các học sinh của trường – cả nam cũng như nữ, đều là những cao thủ võ lâm và luôn luôn bị các đối thủ từ trường khác âm mưu úp sọt trong những trận đối kháng nảy lửa lại không kém phần kiều diễm.

摄影师NANA-C bất ngờ hóa thân thành mỹ nữ Ba Tư đầy quyến rũ
Tương truyền, nàng mỹ nữ Ba Tư này là công chúa Esmat od-Dowleh, thuộc triều đại Qajar, trị vì trong khoảng thời gian 1848 – 1896.

Cuộc đời và số phận của các võ tướng được chọn trong Ikki Tousen bị chi phối bởi những miếng ngọc huyền bí có tên gọi Magatama. Viên ngọc này từng xuất hiện trong một tác phẩm khác của Yuji Shiozaki có tên gọi Otogizoushi: the Legend of Magatama. Viên ngọc này rất thần kỳ khi sở hữu tướng hồn của danh nhân thời Tam Quốc, trực tiếp ảnh hưởng đến người đeo giúp họ có võ công cái thế (võ tướng) hoặc trí tuệ siêu phàm (mưu sĩ). Mục đích tối thượng của tất cả các cao thủ học đường này, gọi chung là Toushi, là trở nên mạnh hơn tất cả, đạt tới cảnh giới trở thành Ikki Tousen – tương tự như Yojijukugo. Hay còn gọi là thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn theo ngôn ngữ kiếm hiệp Kim Dung.

Nghe rất kêu và hoành tráng nhưng số phận của những ai từng đeo ngọc Magatama trong suốt 18 thế kỷ qua đều kết thúc bi kịch. Liệu Hakufu Sonsaku có giải quyết được sự nguyền rủa gần 2000 năm qua  cùng những khúc mắt trong Ikki Tousen? Truyện chưa ra hết nên cứ tạm xem cosplay Kannu Unchou (Quan Vũ) trước rồi tính tiếp!

Previous

摄影师NANA-C bất ngờ hóa thân thành mỹ nữ Ba Tư đầy quyến rũ

Cosplay girl lạnh lùng Tiamat của Destiny Child khiến game thủ mất ngủ

Next