Rạo rực với cosplay Rias Gremory của High School DxD

Trong bộ truyện High School DxD, Rias Gremory là một nữ sinh năm 3 thuộc dòng dõi quý tộc lâu đời đồng thời cũng là một quỷ thượng cấp.

High School DxD là ttiểu thuyết được sáng tác bởi Ichiei Ishibumi và được minh họa bởi Miyama-Zero Một anime chuyển thể gồm 12 tập, sản xuất bởi TNK và được phát sóng từ tháng 1 cho đến tháng 3 năm 2012 . Tiếp sau đó là một OVA đã được tung ra kèm với tập thứ 13 và tập thứ 15 của LN. Phần 2 của anime đã được công bố vào cuối OVA 1. Phần 3 của anime đã được công bố vào năm 2015.

[nivo-related-post id=”435″]

Trong High School DxD, Rias Gremory là một nữ sinh năm 3 tại Học viện Kuou đồng thời là Thánh Nữ của học viện. Cô ấy đến từ một dòng dõi quỷ thuần chủng quý tộc lâu đời, Dòng họ Gremory. Cô ấy là một Quỷ Thượng Cấp được nhiều người biết đến là thiên tài với biệt danh “Công chúa Tóc đỏ Hủy diệt”. Anh trai cô ấy là một trong những Yondai-Maou, Lucifer, và cả hai người họ đều sở hữu Sức mạnh của Sự Hủy diệt. Sau khi phát hiện ra Issei, chủ nhân của một Sacred Gear quý hiếm, bị giết bởi một thiên thần sa ngã, cô đã hồi sinh Issei và để cậu ta làm thuộc hạ của mình. Rất tốt bụng và hiền từ với các thuộc hạ, nhưng lại trở thành một người hoàn toàn khác khi tập luyện hoặc chiến đấu.

Về cosplayer thì Hana Bunny là coser người Mỹ gốc Việt, cô hiện nay đang rất nổi tiếng trên Patreon cũng như cộng đồng yêu cosplay trong nước. Nàng Thỏ này xác định phong cách của mình đi theo hướng ero cosplay nên chúng ta sẽ được thấy hình tượng gợi cảm quyến rũ và có phần người lớn trong các nhân vật mà cô thể hiện. Hãy cùng xem bộ cosplay cực chất của Rias Gremory do cosplayer Hana Bunny thực hiện nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos