Cosplay Shimamura Uzuki xinh xắn trong The Idolmaster Cinderella Girls

The Idolmaster Cinderella Girls là tựa game mô phỏng miễn phí được phát triển bởi Cygames và Bandai Namco Studios cho mạng xã hội Mobage.

The Idolmaster Cinderella Girls được phát hành lần đầu vào ngày 28 tháng 11 năm 2011 cho các dòng điện thoại phổ thông (hay còn gọi là điện thoại giá rẻ chỉ có tính năng nghe gọi cùng một vài chức năng hạn chế khác). Game nhanh chóng gặt hái thành công và các NSX đã cập nhật tin tức mau lẹ khi tung ngay bản tương thích được mở rộng cho các thiết bị iOS và Android vào ngày 16 tháng 12 năm 2011.

Nội dung chính của The Idolmaster Cinderella Girls dựa trên thế giới của thương hiệu The Idolmaster và có bổ sung thêm nhiều nhân vật thần tượng mới. Vào tháng 9 năm 2015, thêm một game âm nhạc vũ đạo ăn theo thương hiệu này được phát triển bởi Cygames lấy tựa đề The Idolmaster Cinderella Girls: Starlight Stage và phát hành trên Google Play Store và Apple Store tại Nhật Bản.

[nivo-related-post id=”56″]

Trở lại với trò chơi The Idolmaster Cinderella Girls kể về sự nghiệp của một nhà sản xuất, kẻ đang nhận nhiệm vụ phụ trách huấn luyện và đào tạo những cô gái dễ thương trở thành các thần tượng nhạc pop trong tương lai. Lối chơi của The Idolmaster Cinderella Girls thuần túy là dạng sưu tập thẻ bài khi các thần tượng đều hiển thị dưới dạng thẻ để game thủ trong vai người quản lý có thể thu thập. Lối chơi không quá xuất sắc thế nhưng dàn gái đẹp trong game đã khiến sự nổi tiếng của The Idolmaster Cinderella Girls lan nhanh đến mức một bộ anime chuyển thể được bật đèn xanh cho A-1 Pictures sản xuất và phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 10 tháng 1 đến ngày 17 tháng 10 năm 2015.

Nhìn chung The Idolmaster Cinderella Girls đã trở thành một hiện tượng văn hóa với tám bộ truyện tranh, ba tuyển tập truyện dài, hai chương trình talkshow trên đài phát thanh với khách mời là những seiyu từng lồng tiếng cho game, vô số đĩa đơn và album ca nhạc, cùng với các buổi hòa nhạc trực tiếp và hàng trăm nghìn bộ ảnh cosplay thay phiên nhau xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos