Ngắm cosplay Springfield cực chất của game mobile Girls’ Frontline

Súng trường M1903 Springfield là một mẫu súng trường không tự động rất nổi tiếng, được trang bị bởi quân đội Hoa Kỳ trong suốt nửa đầu của thế kỷ 20.

Súng trường M1903 Springfield, trước đó được biết với tên là súng trường Hoa Kỳ, súng trường.30-06 và súng trường mẫu 1903, là một mẫu súng trường không tự động rất nổi tiếng, được trang bị bởi quân đội Hoa Kỳ trong suốt nửa đầu của thế kỷ 20. Đây cũng là một trong những khẩu súng bắn tỉa được sử dụng nhiều trong những cuộc chiến như thế chiến thứ hai, chiến tranh Triều Tiên, chiến tranh Đông Dương và chiến tranh Đông Dương.

[nivo-related-post id=”574″]

Vào năm 1902, trước khi khẩu Springfield ra đời, quân đội Hoa Kỳ đã phải dùng súng trường Krag-Jørgensen của Đan Mạch, Gewehr 98 của Đức và Lebel 1886 của Pháp. Chính phủ cảm thấy cần phải thiết kế một khẩu súng trường cho riêng quốc gia mình, nhà máy Springfield Armory đã tình nguyện thiết kế và hứa hẹn sẽ có một khẩu súng trường đúng như chính phủ muốn. Và không lâu sau đó khẩu Springfield của họ đã ra đời, nhưng đến năm 1903 nó mới được đặt tên là M1903 Springfield. Thế là súng trường Springfield đã được phép sản xuất và sử dụng rộng rãi trong quân đội Hoa Kỳ, nhiều biến thể khác của Springfield cũng xuất hiện vài ngày sau đó.

Khác với sự phức tạp và có phần ít thú vị nếu người ta thiếu đi sự đam mê với các khí tài quân sự của lịch sử, khẩu súng trường M1903 Springfield khi bị nương hóa trong tựa game mobile Girls’ Frontline lại khiến cho người ta cảm thấy đơn giản hơn rất nhiều. hãy cùng ngắm bộ cosplay Springfield cục chất do cosplayer 菌烨tako thực hiện nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos