Khó kềm chế với cosplay Succubus ngây thơ của @过期米线线喵

Succubus thường được nhắc đến trong thần thoại của người Do Thái, chúng là loài quỷ chuyên quan hệ tình dục với đàn ông đang ngủ để trộm tinh dịch của họ.

Khi “tác nghiệp” Succubus thường xâm nhập vào trong giấc mơ của những người đàn ông có tinh lực dồi dào với hình dạng một thiếu nữ gợi cảm để quyến rũ và hiếp dâm đàn ông để lấy tinh dịch. Đây được xem là những con quỷ đêm chuyên quấy rối đàn ông khi đang ngủ, trong đó Lilith và Lilim được cho là Succubus nổi tiếng nhất, chẳng những hay quấy rối đàn ông mà còn gây ra hiện tượng mộng tinh kéo dài. Ngày nay nhiều nhà khoa học cho rằng truyền thuyết về Succubus chẳng qua là để giải thích cho chứng mộng tinh của những nam nhân cổ đại mà thôi, tương tự như hồ ly hóa mỹ nhân trong truyện cảu Bồ Tùng Linh vậy.

[nivo-related-post id=”729″]

Bên cạnh đó ngoài bản nữ Succubus qua nổi tiếng, loài quỷ này còn có phiên bản nam mang tên Incubus. Sau khi Succubus cưỡng hiếp đàn ông để lấy tinh trùng, chúng sẽ đưa cho Incubus để đi cưỡng hiếp phụ nữ và khiến họ thụ thai. Quá trình phức tạp này được giải nghĩa trong thần thoại rằng cả Succubus và Incubus đều không có khả năng sinh sản. thế nên chúng phải phức tạp hóa vấn đề bằng cách chia thành hai giai đoạn để thụ tinh nhân tạo bằng tinh trùng hay tinh dịch của người khác nhưng cái thai mà Incubus đã thụ thai sẽ mang dòng máu của chúng và có những quyền năng siêu nhiên. Những đứa bé có quyền năng siêu nhiên đó được gọi là Cambion, có nghĩa là bán quỷ.

Trong game, Succubus thường ít khi được giao cho những vai trò quan trọng mà chủ yếu xuất hiện với tư cách bình hoa di động hay tay chân của Chúa quỷ tối thượng. hãy cùng xem bộ cosplay Succubus cực chất khiến các game thủ không khỏi trầm trồ vì sự nhập vai của cosplayer 过期米线线喵!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos