Ngất ngây với cosplay Thompson trong tựa game Girls Frontline

Nhật Bản không chỉ cuồng kiếm, cuồng tàu chiến, mà còn cuồng súng nữa. Vì thế, bộ ảnh cosplay Thompson trong Girls Frontline này thật sự là tuyệt phẩm.

Mấy tay game thủ chắc không xa lạ gì với khả năng suy nghĩ vượt xa quy chuẩn thông thường của Nhật Bản. Ở cái đất nước đó, cái gì cũng có thể trở thành game, thứ gì cũng có thể waifu hóa. Nếu đã chán chê tàu chiến, chán ngán mấy thanh kiếm cổ đại thì bạn có thể đổi vị qua ngắm…súng máy cũng được, nhất là khẩu Thompson trong tựa game Girls Frontline.

[nivo-related-post id=”132″]

Về lý thuyết súng tiểu liên Thompson do ông John T. Thompson thiết kế đã đi vào sản xuất hàng loạt từ năm 1921 với nhiều phiên bản. Thompson là tiểu liên chính của cảnh sát Mỹ trong khoảng thời gian sau vài năm nó được tạo ra, nó cũng xuất hiện với vai trò là súng tiểu liên chính của quân đội Mỹ trong Thế chiến hai, đồng thời cũng được trang bị cho nhiều nước đồng minh khác. Trong chiến tranh Đông Dương và chiến tranh Việt Nam, bộ đội cùng người dân Miền Nam Việt Nam đã tịch thu rất nhiều súng Thompson từ quân đội Pháp và đặt cho nó cái tên ngộ nghĩnh là Tôm sông.

Khẩu súng này có nhiều ưu điểm: tốc độ bắn nhanh, thay đạn dễ dàng, bắn khá chính xác. Nhiều loại súng hiện đại thời nay vẫn dựa trên mẫu Thompson để sản xuất vì cơ cấu chốt khóa cơ bẩm của Thompson làm cho súng tản nhiệt nhanh, cò súng ít khi bị kẹt nhưng cũng bộc lộ nhược điểm: súng khá nặng. Do sử dụng đạn .45 ACP nên súng khá nặng so với những loại súng tiểu liên 9mm khác như là: Sten, MP-40, MAT-49,… Thompson M1919 là khẩu súng sơ khai của các mẫu súng Thompson khác. Sau khi biến chuyển nhiều lần, nó trở thành khẩu M1928 huyền thoại trên mặt trận Thái Bình Dương. Hãy cùng xem qua bộ cosplay Thompson trong tựa game Girls Frontline nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos