Nóng mắt với cosplay Tokyo Ghoul của mỹ nữ Ra Kang

Tokyo Ghoul hay Đông Kinh Thực Thi Quỷ là một tác phẩm kinh dị nhưng hẳn nhiều người sẽ thay đổi cách nhìn nếu chiêm ngưỡng cộ cosplay của Ra Kang.

Tokyo Ghoul là bộ manga dài kỳ nổi tiếng được sáng tác bởi Sui Ishida. Tác phẩm được ra mắt lần đầu trên Weekly Young Jump, tạp chí chuyên về seinen manga của nhà xuất bản Shueisha từ tháng 9 năm 2011 cho tới tháng 9 năm 2014 và được tập hợp thành 14 tập tankōbon vào tháng 8 năm 2014. Phần tiếp theo của bộ truyện mang tên Tokyo Ghoul: re cũng bắt đầu được phát hành hàng tuần trên cùng tạp chí từ 16, tháng 10 năm 2014. Sui Ishida cũng từng ra mắt 1 oneshot cùng tên trên tạp chí Miracle Jump ngày 15, tháng 3 năm 2011 trước khi sáng tác Tokyo Ghoul thành series dài tập. Ngoại truyện khác của bộ truyện mang tên Tokyo Ghoul: JACK (Nhật: 東京喰種 [JACK] Hepburn: Tōkyō Gūru [Jakku]?) được phát hành trên tạp chí Jump Live.

[nivo-related-post id=”266″]

Bộ truyện cũng được chuyển thể thành anime với 12 tập phim do hãng Pierrot sản xuất và bắt đầu trình chiếu trên kênh Tokyo MX từ tháng 7 cho tới tháng 9 năm 2014. 12 tập anime phần 2 mang tên Tokyo Ghoul √A vẫn dựa theo series gốc bắt đầu được lên sóng từ 08, tháng 1 và kết thúc vào 26,tháng 3 năm 2015. Funimation đã cấp phép lưu hành trực tuyến và ra video tại nhà cho bộ anime tại thị trường Bắc Mỹ. Loạt phim này được Madman Entertainment thu lại và lưu hành tại Úc và New Zealand.

Cùng dõi theo bộ cosplay Tokyo Ghoul hết sức nóng mắt được thực hiện bởi hotgirl Hàn Quốc Ra Kang  nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos