Granblue Fantasy sau 4 năm ra mắt và bộ cosplay cực chất

Để đáp ứng nhu cầu của các fan hâm mộ không biết tiếng Nhật, Cygames đã phát hành phiên bản tiếng Anh cho con cưng Granblue Fantasy.

Ra mắt tại thị trường Nhật Bản hồi năm 2015, Granblue Fantasy là một trong những tựa game mobile rất nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Được phát hành bởi studio CyGames, Granblue Fantasy có sự tham gia của Hideo Minaiba, giám đốc nghệ thuật cho Final Fantasy Tactics và Final Fantasy 6, và tên tuổi cực kỳ nổi tiếng Nobuo Uematsu, người soạn nhạc cho series Final Fantasy trong suốt thời kỳ hoàng kim.

Tại Nhật Bản, Granblue Fantasy đã đạt được rất nhiều thành công cũng như tiếng tăm nhưng việc chỉ phát hành phiên bản tiếng Nhật đã khiến rào cản ngôn ngữ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết cho các gamer nước ngoài muốn trải nghiệm. Thời gian qua đã có không ít những bài viết, forum hướng dẫn để game thủ quan tâm có thể đủ sức chiến phiên bản tiếng Nhật nhưng vẫn còn đó nhiều hạn chế.

[nivo-related-post id=”77″]

Vậy nên, để đáp ứng nhu cầu của các fan hâm mộ không biết tiếng Nhật và sự mong mỏi của cộng đồng yêu game anime, sau thời gian ra mắt một năm Cygames đã chính thức phát hành phiên bản hỗ trợ tiếng Anh cho con cưng Granblue Fantasy. Trong phiên bản mới, người chơi có thể thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh bằng cách vào menu chính, sau đó di chuyển đến phía dưới và click vào biểu tượng hình “bánh răng”, tiếp tục kéo xuống dưới một lần nữa là bạn sẽ thấy ngay thiết lập ngôn ngữ.

Hiện có khoảng 100 nhân vật với 4 lớp cơ bản được thiết kế cho Granblue Fantasy, và mỗi nhân vật đều có giọng nói lồng tiếng khá công phu của riêng của mình. Xuyên suốt trò chơi là việc tìm kiếm và thu thập các nhân vật mạnh mẽ nhất để đưa vào hàng ngũ siêu chiến binh. Bên cạnh đó là cả những kỹ năng độc đáo đặc biệt riêng và còn có khả năng kêu gọi các quái thú tinh thể “Crystal Beasts” giống như “giấy triệu hồi” trong Final Fantasy.

Nói tóm lại, Granblue Fantasy sở hữu những tùy chọn tuyến tính xây dựng theo lớp kỹ năng, trang bị, nguyên tố,…. nên nếu muốn khám phá hết được những tinh hoa, sự thú vị trong sản phẩm này thì cần người chơi phải đầu tư khá nhiều thời gian. Nhưng với sự kết hợp của đồ họa 3D tuyệt đẹp với tạo hình nhân vật anime dễ thương cùng những bản nhạc kinh điển từ nhà soạn nhạc Nobuo Uematsu nổi tiếng thì Granblue Fantasy chắc chắn sẽ còn thu hút thêm nhiều sự chú ý nữa với phiên bản tiếng Anh lần này.

Hiện Granblue Fantasy đã được Anh hóa gần như hoàn toàn duy chỉ còn giọng nói của các nhân vật vẫn là tiếng Nhật mà thôi. Điều này thật sự không ảnh hưởng quá nhiều tới việc thưởng thức game của bạn phải không nào? Để gia tăng hứng thú hãy cùng xem thêm những hình ảnh cosplay cực chất về tựa game này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos