Lancer Scáthach của FGO lại khiến người ta ngộp thở vì vòng 1

Tên thật của servant Lancer là Scáthach, một nữ hoàng chiến binh xuất hiện trong câu chuyện Ulster Cycle của thần thoại Celtic.

Tên thật của servant Lancer là Scáthach, một nữ hoàng chiến binh xuất hiện trong Ulster Cycle của Thần thoại Celtic. Scáthach đồng thời cũng được xem như một người cai quản cánh cửa tiến vào Vùng Đất Bóng Ảnh, nơi có vô vàn linh hồn phiê đãng. Đây không phải là một nơi tốt đẹp và lũ linh hồn cũng không thường xuyên an phận tuy nhiên Scáthach mạnh mẽ đến nổi có thể cai trị vùng đất này thoải mái cũng như đóng được  chặt cánh cửa đi đến cái chết. Qua nhiều trận đấu, cô đã không còn là một con người và đã dần khép kín với thế giới, cô đã không còn có thể chết như một con người bình thường.

Scáthach mạnh bao nhiêu? Không ai nắm rõ nhưng từ lời kể của những học trò thì bà cô của họ mạnh như một con quái vật và nên biết rằng những tên học trò của cô cũng không phải dạng yếu đuối gì. Ở tuổi 16, Cú Chulainn đã đi đến Vùng Đất Bóng Ảnh để tìm kiếm danh vọng, và như một lẽ tự nhiên Scáthach đã trở thành sự phụ của cậu ấy, chỉ dạy cậu “bí mật của nhảy vọt”, dạy cậu Ma Thuật Rune, và trao cho cậu thanh quỷ thương mà cậu yêu quý, Gáe Bolg. Hãy cùng xem qua bộ ảnh cosplay Lancer Scáthach cực hot trong trang phục bikini được thực hiện bởi 夏美酱 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos