Một Nami “trong sáng” thật khác

Một phiên bản Nami hoàn toàn khác lạ so với những phiên bản trước đây đầy “xôi thịt”.

One Piece là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Eiichiro Oda, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shōnen Jump từ năm 1997. One Piece nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục đích trở thành Tân Vua Hải Tặc.

Nami là Hoa Tiêu của Băng Hải tặc Mũ Rơm. Cô là thành viên thứ ba của băng và có biệt danh là “Miêu tặc.

Nami trước đây là thành viên của Băng Hải tặc Arlong. Mục tiêu ban đầu của Nami khi gia nhập băng Mũ Rơm là để cướp của cải từ họ để đem về cho Băng Hải tặc Arlong nhằm mua lại ngôi làng của mình. Nhưng sau khi Băng hải tặc Mũ Rơm nổi dậy và đánh bại Arlong cô đã thực sự gia nhập vào băng. Ước mơ của cô là tạo ra một bản đồ của toàn thế giới. Hiện Nami đang có mức truy nã 66.000.000 Beri.

Ban đầu cô cực kỳ ghét bọn Hải Tặc, chúng là những kẻ xấu xa đã cướp đi người thân của cô. Ngay từ lần đầu gặp Luffy, cô trở nên kỳ quái và đáng sợ khi Luffy tự nhận mình là Hải Tặc. Nhưng sau khi Luffy và các thành viên khác của băng Mũ Rơm đã giúp đỡ cô lấy lại ngôi làng của mình, Nami đã thay đổi suy nghĩ về hải tặc.

Nami rất tích tiền, cô có thể làm mọi thứ vì tiền, thậm chí chấp nhận mạo hiểm vì nó. Tính cách này của Nami xuất phát từ quá khứ thiếu thốn của cô ấy cộng với suy nghĩ mặc cảm khi còn nhỏ.

Nami có một vóc dáng thanh mảnh và chiều cao trung bình 169cm (đã được tác giả xác nhận). Cô có mái tóc màu cam nổi bật và màu mắt nâu buồn. Số đo ba vòng của Nami lần lượt là 95-55-85, với số đo này thì ở Nhật, Nami có dạng J-cup. Ngoài ra cô còn có một hình xăm trên vai trái, đại diện cho mikan và pinwheel.

Một Nami “trong sáng” thật khác - Hinh anh

Một Nami “trong sáng” thật khác - Hinh anh

Một Nami “trong sáng” thật khác - Hinh anh

Một Nami “trong sáng” thật khác - Hinh anh

Một Nami “trong sáng” thật khác - Hinh anh

Một Nami “trong sáng” thật khác - Hinh anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos