Ngẩn ngơ với cosplay ma sơ đầy quyến rũ của Anong Noon

Ma sơ hay The Nun là cảm hứng của rất nhiều tác phẩm cũng như game, từ hình ảnh trong sáng thánh thiện đến kinh dị ma quái.

Lấy bối cảnh vào năm 1952 ở Romania, The Nun nói về ý đồ tìm hiểu các thế lực siêu nhiên do tòa thánh Vatican khởi xướng, mục tiêu lần này là một vụ tự tử bất thường của nữ tu Victoria xảy ra tại Tu viện Cârța. Thi thể của nữ tu xấu số được phát hiện bởi Frenchie, một người Pháp gốc Canada sinh sống tại România, anh là một dân làng chở vật tư cho các nữ tu tại tu viện Cârța.

Cha Burke và sơ Irene là hai người được tòa thành lựa chọn để tìm hiểu thêm về vụ việc. Cặp đôi này đến România và gặp Frenchie, anh dẫn họ đến tu viện Cârța. và cả nhóm nhanh chóng phải đối mặt với những điều kỳ dị gây ra bởi các thế lực hắc ám. Ngay sau đó Frenchie đã bị tấn công bởi một con quỷ khi anh trở về làng trong đêm nhưng trốn thoát được.

[nivo-related-post id=”600″]

Lúc này Cha Burke đã kể với Irene một câu chuyện trong quá khứ mà ông từng gặp phải, ông đã thực hành nghi lễ trừ tà cho một cậu bé bị quỷ ám, đó là Daniel, nhưng cậu bé đã bị thương nặng trong cuộc trừ tà và mất sau đó vài ngày, cha Burke đã cảm thấy tội lỗi và cái chết của cậu bé đã ám ảnh ông từ đó. Irene cũng đã kể với cha Burke rằng cô có các ảo ảnh từ khi còn bé về các hiện tượng siêu nhiên, đặc biệt là về hình ảnh Đức Mẹ Maria chỉ đường, điều đó khiến giáo hội phải quan tâm đến cô.

Frenchie sau đó quyết định quay trở lại tu viện để giúp Irene và Burke. Irene bị tấn công bởi Valak và các nữ tu yêu cầu cô gia nhập buổi cầu nguyện để chống lại con quỷ. Khi nhóm tái hợp, khi Frenchie cứu thoát được cha Burke, họ đã tìm đến nơi mà Irene đang cầu nguyện, sau đó họ phát hiện ra rằng không ai trong số các nữ tu mà cô nhìn thấy và nói chuyện là thật và cô đã cầu nguyện một mình, sau đó họ nhận ra rằng Victoria chính là nữ tu cuối cùng trong tu viện và đã hi sinh thân mình để ngăn Valak chiếm hữu cơ thể của cô và giải phóng sự tà ác.

Trong hành trình cố gắng tiêu diệt ác quỷ ma sơ Valak, Irene ngất đi vì kiệt sức, Frenchie đã hô hấp nhân tạo và cứu sống Irene, anh tiết lộ tên thật của mình là Maurice với Irene. Cha Burke tỉnh dậy và ngay sau đó họ đã rời khỏi tu viện. Tuy nhiên không ai biết Maurice đã bị Valak chiếm hữu, được chứng minh bằng một cây thánh giá ngược trên cổ anh.

Khác với tạo hình ma sơ ác quỷ Valak vô cùng kinh khủng trong the Nun, bộ cosplay ma sơ do cospplayer Anong Noon thực hiện cho dự án riêng của cô nàng lại khiến người ta khó mà kềm lòng được trước vẻ thơ ngây thành thiện. Hãy cùng xem thêm những hình ảnh trong bộ cosplay ma sơ đầy quyến rũ bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos