Ngộp thở với Irisviel von Einzbern chuẩn không cần chỉnh trong Fate/Zero

|

Sau khi bị đánh bại 3 lần liên tiếp trong cuộc chiến chén thành, nhà Einzbern quyết định thắng lần tiếp theo bằng mọi giá. Họ quyết định thuê Sát Thủ Pháp Sư khét tiếng Kiritsugu Emiya, trở thành đại diện bất chấp tiếng xấu về một tên sát thủ khó lường và tàn nhẫn. Trong 8 năm sau đó, trong khi chuẩn bị cho cuộc chiến Kiritsugu lại vô tình đem lòng yêu và lập gia đình với Irisviel von Einzbern, người sẽ trở thành vật chủ của Chén Thánh. Kết quả của cuộc hôn nhân này chính là đứa trẻ mang tên Illyasviel tuy nhiên dù trở thành con rể thì Kiritsugu vẫn phải đi chiến đấu chống lại những đối thủ khó nhằn, tất cả đều tham gia Holy Grail War vì mục đích riêng của mình.

Cosplay Rem được thế này học theo Subaru chết 20 lần cũng mãn nguyện
Re:Zero kể lại câu chuyện đầy máu và nước mắt theo đúng nghĩa đen của Subaru Natsuki một thanh niên bất ngờ xuyên không sau khi mua hàng siêu thị tiện lợi.

Từ một trong ba đại gia tộc, pháp sư Tokiomi Tohsaka muốn đạt được Akasha thông qua chén thánh nên nhận trợ giúp từ Risei Kotomine và người con trai, Kirei Kotomine, kẻ vô tình cũng trở thành master trong cuộc chiến Holy Grail. Khác với Tokiomi, Kirei không có nhiều mục tiêu để phấn đấu nhưng chỉ trong lần gặp gỡ đầu tiên hắn đã để ý đến Kiritsugu và xem đây là đáp án cho cuộc sống quá chán chường của bản thân. Trong lúc đó, Kariya Matou trở thành Master sau khi biết rằng người con thứ của Tokiomi, Sakura, đã được gia đình Matou nhận nuôi. Trong nỗ lực cứu cô khỏi phải chịu đựng trong tay Matou Zouken, anh đồng ý sẽ giành chiến thắng Cuộc Chiến Chén Thánh đổi lại ông phải trả Sakura lại cho gia đình cô.

Khi cuộc chiến Holy Grail War bắt đầu, sẽ chỉ có một người giành chiến thắng thế nhưng trong thế giới cosplay lại có có rất nhiều người đẹp có thể giành “chén thánh” từ cộng đồng fan hâm mộ. hãy cùng thưởng thức bộ cosplay nhân vật Irisviel von Einzbern trong game Fate/Grand Order được thực hiện bởi Money不太甜 nhé!

Previous

Cosplay Rem được thế này học theo Subaru chết 20 lần cũng mãn nguyện

Sốc nặng với Tamamo no Mae phiên bản quái vật ba đầu

Next