Ngẩn ngơ với độ sang chảnh của OTs-14 Groza trong Girls Frontline

| ,

Mấy tay game thủ chắc không xa lạ gì với khả năng suy nghĩ vượt xa quy chuẩn thông thường của Nhật Bản. Ở cái đất nước đó, cái gì cũng có thể trở thành game, thứ gì cũng có thể waifu hóa. Nếu đã chán chê tàu chiến, chán ngán mấy thanh kiếm cổ đại thì bạn có thể đổi vị qua ngắm…súng máy cũng được, nhất là khẩu OTs-14 Groza trong tựa game Girls Frontline.

Việc thực hiện dự án OTs-14-4A đã được tiến hành từ tháng 12 năm 1992. Trưởng nhóm thiết kế vũ khí là Valery Telesh người chịu trách nhiệm về việc thiết kế các ống phóng lựu gắn dưới nòng súng là GP-25 và GP-30, và Yuri Lebedev. Nhóm nghiên cứu đặt ra mục tiêu về việc thiết kế một loại vũ khí kết hợp các tính năng tốt nhất để chiến đấu với cự ly gần và AKS-74U đã được chọn để làm nền tảng của thiết kế.

Ngẩn ngơ trước ánh mắt vừa ngọt ngào vừa quyến rũ của Ahri
Ahri luôn là hình tượng của LMHT khi nói về sự quyến rũ. Không chỉ quyến rũ từ trong cốt truyện, mà đến cả vẻ ngoài của cô nàng cũng trăm phần ngây ngất.

Mẫu thử nghiệm đã được sẵn sàng để thử trong vòng ít hơn một năm và việc sản xuất được tiến hành vào đầu năm 1994. Nó được ra mắt công chúng lần đầu tiên ở triển lãm thương mại MILIPOL tại Mátxcơva vào tháng 4 năm 1994 và được Bộ nội vụ Nga thông qua ít lâu sau đó. Sự thành công của OTs-14 trong Bộ nội vụ Nga đã thu hút sự chú ý của Bộ quốc phòng Nga vốn cũng có nhu cầu về các loại vũ khí tương tự.

Sau một thời gian thử nghiệm loại súng này đã được thông qua để trang bị cho lực lượng Spetsnaz, một số đơn vị lính dù và các chuyên gia trên tiền tuyến chẳng hạn như các công binh. Ý tưởng về loại vũ khí này là nó có thể sử dụng bất kỳ loại nào trong bốn cỡ đạn phổ thông. Tuy nhiên sau đó rút gọn lại chỉ chế tạo các khẩu súng chuyên sử dụng loại đạn 9x39mm để phù hợp với yêu cầu của bộ nội vụ là chiến đấu tầm gần tại chiến trường Chechnya. Hãy cùng xem qua bộ cosplay OTs-14 Groza trong tựa game Girls Frontline nhé!

Previous

Ngẩn ngơ trước ánh mắt vừa ngọt ngào vừa quyến rũ của Ahri

Cosplay Rem được thế này học theo Subaru chết 20 lần cũng mãn nguyện

Next