Choáng với Shielder phong cách hầu gái trong Fate/Grand Order

Mashu Kyrielight là Servant đầu tiên trong Fate/Grand Order và là người thuộc trường phái Shielder duy nhất trong series Fate cho đến lúc này.

Mashu là Servant duy nhất có cost bằng 0. Và, vì là Shielder, Mashu là Servant duy nhất chỉ nhận sát thương bình thường từ các Berserker. Cô cũng là Servant duy nhất có cả dạng 3★ và 4★.

[nivo-related-post id=”283″]

Ngoài ra, kĩ năng, tiến hóa và Bảo khí của cô không nâng cấp theo cách thông thường. Tiến hóa lần đầu của Shielder có ngay sau khi hoàn thành Septem. Tiến hóa lần 2 sau khi hoàn thành Màn 2 Chương 4 của London. Thêm nữa, cô ấy sẽ có hoạt ảnh và lời thoại mới cho Dạng 2 khi đến E Pluribus Unum. Trong Chiến dịch 6 triệu lượt tải giới hạn cấp độ ở mức tiến hóa lần 2 tăng lên là 60, ngang với một SR Servant. Sau khi hoàn thành Màn 1 Chương 15 Camelot, cô sẽ tiến hóa lần 3 và trở thành Servant SR.

Cùng với đó, kĩ năng đầu tiên sẽ có thêm hiệu ứng giảm sát thương. Sau khi hoàn thành Màn 4 Chương 17 Camelot, Bảo Khí của cô được thăng cấp từ cấp độ 1 lên 2 và đổi từ Lord Chaldeas sang Lord Camelot, với hoạt ảnh mới và có thêm nhạc nền.

Sau khi hoàn thành Babylonia, giới hạn cấp của Mashu sẽ tăng thêm 10 và cấp độ tối đa là 80, đồng thời mở ảnh minh họa của lần tiến hóa cuối cùng. Hoàn thành Salomon, cấp độ Bảo Khí của Mashu sẽ tăng từ 2 lên 3. Sau khi hoàn thành Chương 21 của Anastasia, trang phục Ortenaus được mở khóa cho người chơi. Mashu bắt buộc phải dùng Ortenaus trong một vài nhiệm vụ chính. Ortenaus là trang phục duy nhất thay đổi kĩ năng và Bảo Khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos