Ngắm Shielder phong cách hầu gái của cosplayer Rinka

Mashu Kyrielight là Servant đầu tiên trong Fate/Grand Order và là người thuộc trường phái Shielder duy nhất trong series Fate.

Bạn có biết Shielder đã từng được cân nhắc nghiêm túc để trở thành một trong các nữ chính của Fate/Stay Night. Tuy nhiên, dù đã có thiết kế và mô tả đầy đủ, nhân vật này chưa bao giờ được đưa vào bản Visual Novel chính thức. Thiết kế của cô sau này được dùng lại cho nhân vật Matthew Kyrielight trong Fate/Grand Order.

[nivo-related-post id=”296″]

Nguyên gốc, Shielder được dự tính sẽ là một Servant đã giết Master của mình trong trận chiến lần bốn. Và tồn tại sang trận chiến lần năm bằng cách thức tương tự như Gilgamesh. Cô sẽ là khắc tinh của Saber, với danh tính thật có lẽ vẫn sẽ là Sir Galahad. Cô cũng đã từng được dự tính là sẽ được đưa vào bản chuyển thể “Fate/Stay Night” (2006) của Studio DEEN để làm thành một cốt truyện mới hoàn toàn (nhưng DEEN fck up) nhưng sau đó bên phía DEEN đã quyết định làm route Fate của Visual Novel.

Mặc dù sau đó nhân vật chính là Saber nhưng vẫn có những người cảm thấy tiếc nuối vì Shielder, hãy cùng xem qua bộ cosplay Shielder phong cách hầu gái được thực hiện bởi cosplayer Rinka nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos