Shuma lại đốn tim khán giả với bộ cosplay Fate/Extella Link cực chất

Hãy cùng chiêm ngưỡng cosplay nhân vật Saber (Altria Pendragon) trong Fate/Extella Link do cosplayer Shuma thực hiện!

Fate là một series rất đặc biệt. Khởi đầu là một tựa game visual novel, nhưng sự thành công của tựa game này cộng với nội dung hấp dẫn và nhiều hướng rẽ nhánh, đã dẫn đến các phiên bản chuyển thể sang manga và anime cùng với hàng loạt những tựa game được phát hành đều đặn sau đó. Đáng tiếc là phần lớn những tựa game thuộc series này đều chỉ phát hành trong thị trường nội địa Nhật Bản, hiếm khi được xuất ngoại nên không có bản tiếng Anh.

[nivo-related-post id=”422″]

Fate/Extella Link là phần chơi mới nhất trong series game này được xuất ngoại. Trò chơi có lối chơi kết hợp giữa thể loại visual novel và Musou quen thuộc, tiếp tục mang đến những trận chiến vạn binh hấp dẫn cho fan và người chơi. Thế nhưng, không may là tôi vốn chưa từng trải nghiệm phần chơi nào trong series game này, do đó không thể đưa ra những so sánh giữa Fate/Extella Link và phần chơi trước đó.

Thay vào đó, sẽ đề cập đến những yếu tố khiến tựa game này trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích lối chơi Musou quen thuộc, được khởi xướng lần đầu tiên trong series game Dynasty Warriors và ngày nay được rất nhiều tựa game vay mượn, lấy đó làm cảm hứng. Tuy nhiên, trong tất cả những game có lối chơi nói trên mà người ta từng trải nghiệm bao năm nay, Fate/Extella Link mang đến một cảm giác trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn mà các tựa game Musou khác có được.

Hãy cùng chiêm ngưỡng cosplay nhân vật Saber (Altria Pendragon) trong Fate/Extella Link do cosplayer Shuma thực hiện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin cosplay - cosplay anime - cosplay game
© Copyright 2019 - 2020 Waifucos